SỰ KIỆN : “DỊCH VỤ TẬN TÂM – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI”

Kinh doanh 12/09/2019 4,339

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Opec Plastics (11/09/2009 – 11/09/2019) và ra mắt thương hiệu Tập đoàn mới – STAVIAN GROUP, từ ngày 11/02/2019 – 31/08/2019, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: “Dịch vụ tận tâm – Vươn tầm Thế Giới” với tổng giải thưởng hơn 5 tỷ đồng dành cho các khách hàng trên toàn quốc.

Ngày 11/09/2019, Lễ bốc thăm trúng thưởng Chương trình “Dịch vụ tận tâm – Vươn tầm Thế Giới” đã được tổ chức trước sự chứng kiên của Ban lãnh đạo Tập đoàn và đại diện các Quý khách hàng tại Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Lễ bốc thăm trúng thưởng đã đem đến những phút giây thoải mái, thư giãn với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và những khoảnh khắc hồi hộp mong chờ kết quả quay số bốc thăm để tìm ra những vị khách hàng may mắn.

Sự kiện lần này là một lời tri ân sâu sắc nhất mà Opec Plastics muốn gửi tới những khách hàng đã và đang ủng hộ, hợp tác cùng Opec Plastics trong suốt 10 năm vừa qua; cũng đồng thời thể hiệnmong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi bình đẳng, giao lưu và hợp tác giữa các Doanh nghiệp trong ngành Nhựa với mục tiêu nâng cao tính liên kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành, cùng đưa ngành Nhựa Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường Quốc tế.

Kết thúc sự kiện, Công ty Cổ Phần Nhựa Opec đã tìm ra chủ nhân của 122 giải thưởng của Chương trình, mang lại niềm vui lớn lao, niềm hứng khởi cho các khách hàng.

Sau đây, là 1 số hình ảnh trong buổi Lễ:

1. Toàn cảnh sự kiện tại Khách sạn Sheraton Hà Nội:

Với tên chủ đề của Chương trình “Dịch vụ tận tâm – Vươn tầm Thế Giới”, Opec Plastics mong muốn đưa khách hàng đến với những trải nghiệm về dịch vụ đẳng cấp 5 sao tương xứng với hạng 1st class trên các chuyến bay trên hành trình vươn tầm ra Thế Giới.

2. Ông Nguyễn Minh Tú – Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc Chương trình

3. Đại diện khách hàng phát biểu chia sẻ cảm nghĩ, sự gắn bó, lý do lựa chọn Opec Plastics làm đối tác tin cậy:Đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn và đại diện Khách hàng cùng chạm tay vào quả cầu Led – ra mắt thương hiệu mới STAVIAN GROUP với hy vọng sẽ cùng ngành Nhựa Việt Nam vươn cao, vươn xa ra Thế Giới