Tập đoàn Stavian được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"

Ngày 11/08/2022, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) đã xuất sắc vượt qua hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp và tổ chức để đạt giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" do HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á bình chọn.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Stavian Group luôn chú trọng phát triển song hành giữa hoạt động kinh doanh và yếu tố con người. Ngay từ những ngày đầu thành lập, quan điểm xây dựng doanh nghiệp của Tập đoàn Stavian chính là: "Con người là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng nên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu". Stavian Group cũng luôn chú trọng đầu tư xây dựng một môi trường làm việc theo mô hình DEI (Đa dạng – Bình đẳng – Hòa nhập). Bên cạnh đó, người lao động luôn được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất và chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo Luật Lao động. Tại Stavian Group, phúc lợi dành cho CBCNV được chia thành 6 gói từ cơ bản đến nâng cao. Phúc lợi này không chỉ hướng đến mỗi nhân viên, mà còn hướng đến việc chăm sóc gia đình của họ, không chỉ hướng đến phúc lợi tài chính mà còn chăm sóc cả vấn đề sức khỏe và tinh thần để đội ngũ nhân viên yên tâm công tác và gắn bó với Tập đoàn.

Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian chia sẻ tại sự kiện: "Stavian Group luôn chú trọng sự hài hòa giữa yếu tố con người - là yếu tố cốt yếu của môi trường bên trong cân bằng với các yếu tố kinh doanh bên ngoài doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của người lao động, xây dựng môi trường làm việc mà ở đó mọi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình. Với định hướng hoạt động đa ngành, đa quốc gia, Stavian Group tiếp tục hướng tới phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần cho sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng.”

Từ khi thành lập, năm giá trị cốt lõi: Tinh thần làm chủ - Tận hiến – Trí tuệ - Chính trực – Tính Quốc tế và sự đề cao việc chủ động học tập, bổ sung kiến thức đã giúp Stavian Group trở thành môi trường làm việc hạnh phúc, mà ở đó ai cũng có cơ hội được phát triển tối đa năng lực bản thân. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực bền vững và lấy yếu tố con người là trọng tâm, song song với các chế độ phúc lợi, Stavian Group còn liên tục triển khai định kỳ các hoạt động đào tạo và văn hóa doanh nghiệp cho người lao động nhằm đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như phục vụ cho lộ trình phát triển bản thân của mỗi cá nhân. Đây cũng chính là một trong những yếu tố mà HR Asia đánh giá cao về Stavian Group trong quá trình xét chọn giải thưởng.

Việc được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” cho thấy Stavian Group đã thành công trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, có chính sách quản trị nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và đạt được sự gắn kết cao của người lao động.